อบรมระบบ TQF และระบบพัฒนาบุคลากร ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สระบุรี

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสระบุรี เดิมชื่อโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลสระบุรีก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2509 เริ่มเปิดทําการสอน เมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2511 นับเป็นโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลแห่งที่ 3 ของกระทรวงสาธารณสุข ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็นโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลและผดุงครรภ์สระบุรีในปี พ.ศ. 2513

ที่อยู่ : 18/64 ถ.เทศบาล 4 ต ปากเพรียว อ เมือง จ สระบุรี 18000

ทีมงานคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ ได้ทำการอบรมระบบ TQF และระบบพัฒนาบุคลากร ให้แก่ผู้ใช้งานระบบสารสนเทศ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สระบุรี

วันที่ 21 – 22 ตุลาคม 2556