ประชุมหารือ เรื่อง รายละเอียดการจัดทำ TOR ประจำปีงบประมาณ 2557 สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์

เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา มุ่งดำเนินการเพิ่อส่งเสริมสนับสนุนอุตสาหกรรมและตลาดซอฟต์แวร์ เป็นสื่อเชื่อมประสานวิชาการสู่บริการซอฟต์แวร์ที่เข็มแข็งและยั่งยืน เป็นศูนย์รวมความเชี่ยวชาญประสบการณ์และมาตราฐานสากล เชื่อมโยงผู้ผลิตผู้ใช้เร่งสร้างตลาดอุสาหกรรมไอซีทีที่มีคุณภาพในภูมิภาคตะวันออก และความพร้อมทางด้านบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในการผลิตซอฟต์แวร์ทที่มีคุณภาพ

ที่อยู่ : 169 Burapha University Seansuk Mueng Chonburi Thailand 20131
Tel.038-102044 ต่อ 25
Fax. 038-393245

ณ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา อาคาร 50 ปี ศาสตราจารย์ประยูร จินเประดิษฐ์ ทีมงานห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นวลศรี เด่นวัฒนา และคณะทีมงาน จาก สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ นำทีมโดยท่านผู้ช่วยอธิการบดี รศ.ดร. ธณัฏฐ์คุณ มงคลอัศวรัตน์ ร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือ เพื่อสรุปข้อกำหนดรายละเอียดของงานจ้างที่ปรึกษา โครงการประจำปีงบประมาณ 2557 ที่ทางบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ ว่าจ้างให้ทางทีมงาน ห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศเป็นที่ปรึกษาโครงการดังกล่าว

วันที่ 10 ตุลาคม 2556