สำรวจโครงสร้างองค์กร สาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี (ระบบสารบรรณ)

หลังจากที่มีการทำข้อตกลงกันระหว่างห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา กับวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดเพชรบุรี
ในเรื่องการใช้งานระบบสารบรรณ ที่พัฒนาโดยห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ ทางเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ
และห้องปฎิบัติการวิจัยบูรพาลีนุกซ์ได้ดินทางไปที่ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดเพชรบุรี เพื่อทำการสำรวจโครงสร้างขององค์กร รวมทั้งโครงสร้างทางสารบรรณ เพื่อมาทำการปรับการตั้งค่าของโปรแกรมระบบสารบรรณ ให้สอดคล้องกับการใช้งานของ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดเพชรบุรี
ให้สามารถใช้งานระบบสารบรรณได้ตรงตามความต้องการ

วันที่ 30 กรกฎาคม 2555