แนะนำห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ ให้กับอาจารย์ จากมหาวิทยาลัยต้าลี่ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

ห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นวลศรี เด่นวัฒนา
ได้มีโอกาสต้อนรับ อาจารย์จากต้าหลี่ ซึ่งผู้ช่วยศาสตราจารย์นวลศรี เด่นวัฒนา ได้ทำการแนะนำห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ
ว่ามีการทำงานอย่างไร มีผลงานอะไรบ้างภายในห้องปฎิบัติการ และยังได้แลกเปลี่ยนทัีศนคติในการทำงานระหว่างกันอีกด้วย

วันที่ 11 กรกฎาคม 2555