ประชุมระบบรับสมัครนักศึกษา(admission)

ห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ ในส่วนของกลุ่มงานรับผิดชอบระบบสารสนเทศสนับสนุนการเรียนการสอน ได้เข้าร่วม ประชุมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อม การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรต่างๆ ของวิทยาลัยในสังกัด กระทรวงสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา 2555 ระบบกลาง (Admission) เมื่อวันที่ 19-20 มีนาคม 2555 ณ ห้องประชุมกลุ่มพัฒนาการศึกษา สถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข นอกจากนี้ ผศ.นวลศรี เด่นวัฒนา มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ ดร.ลิลลี่ ศิริพร ที่ได้รับตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถาบันพระบรมราชชนกคนใหม่

วันที่ 19 – 20 มีนาคม 2555