อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำฐานข้อมูลวิจัย ให้กับคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ผศ.นวลศรี เด่นวัฒนา อาจารย์อธิตา อ่อนเอื้อน และเจ้าหน้าที่่ประจำห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพาได้เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัด ทำฐานข้อมูลวิจัยให้กับ คณาจารย์ และบุคลากร คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ณ ห้อง SD-512 ชั้น 5 อาคารสิรินธร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำการใช้งานในส่วนของระบบสารสนเทศ การจัดทำฐานข้อมูลงานวิจัยเพื่อนำไปพัฒนาในองค์กรต่อไป โดยระบบที่ได้ทำการอบรมมีดังนี้

ระบบบุคลากร
ระบบ Researcher Society