วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานี ศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานีได้นำคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดระบบห้องปฏิบัตการ การวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ คณะวิทยาการสารสนเทศ ซึ่งสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ มีนโยบายเพิ่มพูนความรู้และ และศักยภาพทางด้านการเรียนของผู้เรียน และยังเป็นการกระตุ้นให้ผู้เรียน เกิดความกระตือรือร้น เพิ่มโอกาสให้ผู้เรียนได้ศึกษาเรียนรู้จากสถานที่ปฏิบัติงานจริง และในท้ายสุดของกิจกรรมมีการมอบของที่ระลึก โดย ดร.คนึงนิจ กุโบลา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นผู้มอบให้กับอาจารย์วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานี

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555