งานทำบุญปีใหม่ 2555 คณะสหเวชศาสตร์

คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้เชิญผู้ช่วยศาสตราจารย์.นวลศรี เด่นวัฒนา และอาจารย์อธิตา อ่อนเอื้อน ซึ่งเป็นตัวแทนห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าร่วมในงานทำบุญปีใหม่ 2555 และถวายภัตราหารแด่พระภิกษุสงฆ์ ที่อาคารสหเวชศาสตร์

วันที่ 28 ธ.ค. 2554