ประชุมกำกับ ติดตาม ตรวจสอบ งานดูแลบำรุงรักษาระบบสารสนเทศ และระบบเครื่องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ และปรับปรุงแก้ไขซอฟต์แวร์ ระบบสารสนเทศ ของวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ 3/2559

ประชุมกำหนดการ “ประชุมกำกับ ติดตาม ตรวจสอบ งานดูแลบำรุงรักษาระบบสารสนเทศ และระบบเครื่องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ และปรับปรุงแก้ไขซอฟต์แวร์ ระบบสารสนเทศ
ของวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ 3/2559” ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี
ตามที่ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดขอนแก่น ได้ตกลงว่าจ้าง คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ดูแลบำรุงรักษาระบบสารสนเทศ และระบบเครื่องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ และปรับปรุงแก้ไขซอฟต์แวร์ระบบสารสนเทศ ของวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2559 นั้น
ในการนี้ : คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา จึงเรียนเชิญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ และผู้ดูแลระบบสารสนเทศและระบบเครื่องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ของวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมกำหนดการ
"ประชุมกำกับ ติดตาม ตรวจสอบ งานดูแลบำรุงรักษาระบบสารสนเทศ และระบบเครื่องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ และปรับปรุงแก้ไขซอฟต์แวร์ ระบบสารสนเทศ ของวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดขอนแก่น
ครั้งที่ 3/2559 ในวันที่ 5 - 6 กรกฏาคม 2559 เวลา 08.30 น. - 16.30 น. ณ ห้องประชุม 421 ชั้น 4 อาคาร นวัตกรรม 50 ปี ศาสตราจารย์ประยูร จินดาประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

วันที่ 5 กรกฏาคม 2559 มีการนำเสนอ Dashboard ระบบสารสนเทศ ขอบเขตงานดูแลบำรุงรักษา ระบบสารสนเทศ และเครื่องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ และปรับปรุงแก้ไขซอฟต์แวร์ ระบบสารสนเทศ ปีงบประมาณ 2560 โดยทีมพัฒนาระบบสารสนเทศ ม.บูรพา

รวมถึงการรายงานการดูลบำรุงรักษาระบบเครื่องแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ และสถานะการติดตั้งระบบเครื่องแม่ข่ายใหม่ พร้อมทั้งมีการฝึกอบรมการบริหารงานเครื่องแม่ข่าย (Training) โดยทีมเฆมบูรพา

และการรายงานความก้าวหน้า รายการปรับปรุงแก้ไขระบบบุคลากรพลวัตร โดยนายภานุพันธ์ สานนท์ รวมถึงการรายงานความก้าวหน้ารายการปรับปรุงแก้ไขระบบกำกับงบประมาณ โดยนายมาโนชญ์ ใจกว้าง และนายนฤชา มุสิทธิ์มณี

วันที่ 6 กรกฏาคม 2559 มีการรายงานความก้าวหน้ารายการปรับปรุงแก้ไขระบบจัดซื้อจัดจ้าง และการรายงานความก้าวหน้ารายการปรับปรุงแก้ไขระบบบริการสนับสนุนทั่วไป โดยนายสิทธิชัย สมพันธุ์ และนายณัฏพล บุญเส็ง

วันที่ 5 – 6 กรกฏาคม 2559