นำเสนองานระบบสารสนเทศ ณ วิทยาลัยพยาบาลตํารวจ กรุงเทพมหานคร

วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ โรงพยาบาลตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
เป็นสถาบันที่เป็นเลิศทางการศึกษาพยาบาล และสาธารณสุข ในระดับประเทศ
ที่อยู่ : 492/1 ถนนอังรีดูนังต์ แขวงปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
โทรศัพท์ : 02 207 6085
เวลาทำการ : 8:30 – 16:30
ปรัชญา : วิชาการเป็นเลิศ คุณภาพเด่น เน้นคุณธรรม นำสังคมพัฒนา

ภารกิจหลัก
วิทยาลัยพยาบาลตำรวจมีวัตถุประสงค์ เพื่อผลิตพยาบาลที่มีความรู้ ความสามารถในวิชาชีพ
มีภาวะผู้นำมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ปฏิบัติหน้าที่โดยยึดหลักคุณธรรมจรรยบรรณแห่งวิชาชีพ
นายตำรวจสัญญาบัตรที่ดีมีคุณประโยชน์ต่อสังคม และทำหน้าที่ของสถาบันอุดรมศึกษาในการถ่ายทอดความรู้การวิจัย
การบริการสังคมและการทำนุบำรุงศิลปะ วัฒนะรรม

คณะอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ ได้เดินทางไปยังวิทยาลัยพยาบาลตํารวจ กรุงเทพมหานคร เพื่อทำการนำเสนองานระบบสารสนเทศที่พัฒนา โดยห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ ให้แก่ผู้ใช้งานระบบของวิทยาลัยพยาบาลตํารวจ