อบรมระบบ TQF และระบบพัฒนาบุคลากร ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ลำปาง

วิทยาพยาบาลบรมราชชนนี นครลำปาง เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา สังกัดสถาบัน พระบรมราชชนก สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงสาธารณสุข มีหน้าที่รับผิดชอบในการผลิตพยาบาลและพัฒนาบุคลากรสาธารณสุขระดับต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับนโยบายการผลิตพยาบาลและตอบสนองความต้องการด้านกำลังคนและนโยบายด้านการสาธารณสุขของประเทศ ปัจจุบัน มี 2 วิทยาเขต คือ วิทยาเขตลำปางและวิทยาเขตเขลางค์นคร

ที่อยู่ : 268 ถ.ปาขาม ต.ห้วยเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง 52000

ทีมงานคณะอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมระบบสารสนเทศ ได้เดินทางไปยังวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ลำปาง เพื่อทำการอบรมระบบ TQF และระบบพัฒนาบุคลากร ให้แก่ผู้ใช้งานระบบสารสนเทศของวิทยาลัยฯ

วันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2556